Có thể bạn đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với động cơ công nghiệp. Có thể bạn không lạ gì với một bộ phận trong hệ truyền động có tên gọi là dây curoa skf. Nhưng chưa chắc, bạn đã biết sử dụng dây đai SKF bền nhất, hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn!

1. Chỉ mua và thay thể đúng loại dây curoa skf phù hợp

Bạn đã bao giờ thắc mắc trên những dây curoa lại được in quá nhiều thông tin như vậy? Bạn đã bao giờ thắc mắc tuy có cùng nhiệm vụ như nhau, nhưng những loại dây curoa có thiết kế khác nhau lại – chỉ – phù – hợp dùng trong những trường hợp nhất định?

Trên dây curoa in nhiều thông số kỹ thuật khác nhau để bạn nhìn vào đó và biết đâu là loại dây phù hợp với thiết bị của mình. Dây curoa skf được phân thành nhiều loại khác nhau; dùng trong nhiều trường hợp khác nhau để đảm bảo độ bền và hiệu suất hoạt động. Vì vậy, bạn chỉ nên mua và thay thế đúng loại dây đai SKF phù hợp nhất với thiết bị của mình.

Người dùng cần biết cách phân loại dây curoa và đọc các thông số kỹ thuật in trên dây để dùng đúng trường hợp

2. Bảo dưỡng thường xuyên và thay mới khi cần thiết

Nhiều người lầm tưởng chỉ những động cơ máy móc mới cần bảo dưỡng định kỳ. Còn những vòng dây curoa skf nhỏ bé thì không. Tuy không quan trọng như động cơ, nhưng nếu thiếu dây curoa, hệ truyền động không thể hoạt động. Khi đó, động cơ cũng trở nên vô tác dụng. Nếu dây curoa gặp bất cứ vấn đề gì, hoạt động của các bộ phận khác trong hệ thống máy móc cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Bạn cần bảo dưỡng dây curoa định kỳ. Những việc bạn cần làm là vệ sinh dây đai SKF sạch sẽ; kiểm tra độ căng; kiểm tra tình trạng hoạt động;…của dây curoa. Nếu dây có dấu hiệu nứt; mòn; mất khả năng đàn hồi, bạn cần ngay lập tức thay mới để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống máy.

3. Chỉ tự thay dây đai SKF khi chắc chắn mình làm đúng kỹ thuật

Những vòng dây curoa nhìn đơn giản nhưng để thay dây curoa đúng kỹ thuật không hề đơn giản chút nào. Bạn cần biết cách tính toán chiều dài phù hợp. Bạn cũng cần biết các thao tác chính xác để dây đai SKF không bị vặn xoắn; không bị trùng quá hoặc căng quá khi lắp đặt.

Những người nhiều kinh nghiệm có thể chỉ cần kiểm tra độ chính xác về mặt kỹ thuật khi lắp dây curoa bằng mắt, bằng tay. Nhưng nếu bạn không thành thạo việc này, tốt nhất bạn nên dùng những thiết bị chuyên dụng. Ví dụ như thiết bị kiểm tra độ căng.

4. Bỏ túi địa chỉ bán dây đai skf chính hãng

Tâm lý chung của người mua hàng là muốn mua với giá thật rẻ. Nhưng câu “tiền nào của ấy” không sai khi bạn mua dây đai skf chính hãng. Ngày càng có nhiều nhà cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, vàng thau lẫn lộn. Để mua được những sản phẩm dây đai SKF chính hãng chuẩn chất lượng, tốt nhất bạn nên tìm đến những địa chỉ bán dây đai skf uy tín.

Những đại lý ủy quyền vòng bi skf chính hãng như công ty Ngọc Anh có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vì là đại lý ủy quyền một sản phẩm của thương hiệu SKF, những đại lý như công ty Ngọc Anh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng dây curoa skf.

Liên hệ 016 3999 5999 nếu bạn muốn tư vấn chi tiết về cách chọn mua dây đai SKF chính hãng

Công ty Ngọc Anh có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vòng bi và các thiết bị liên quan đến vòng bi chính hãng SKF. Vì vậy, công ty của chúng tôi là nơi bạn có thể tìm được những loai dây đai SKF bền nhất; phù hợp nhất với giá tốt nhất.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *