Giới thiệu

CT1Anghiado.Net là hệ thống thương mại điện tử chuyên về đăng tin bất động sản, thông tin mua bán nhà đất, giúp kết nối người bán và người mua.

Houseviet.vn được nghiên cứu và chạy phiên bản thử nghiệm vào năm 2016 nhằm đo lường chính xác nhu cầu của thị trường bất động sản. Sau khi được tối ưu hóa, hệ thống ra mắt phiên bản chính thức ngày 2/9/2019.

Đến nay, Houseviet.vn có gần 15.000 người dùng đăng ký tài khoản và sử dụng thường xuyên để đăng tin mua bán nhà, đất, dự án đất nền, chung cư… Với lượng người dùng tăng trưởng mỗi ngày, Houseviet.vn là một trong những prop tech nhận được sự được chú ý trong thời gian gần đây.

Trong thời hiện đại, khi việc mua bán nhà đất không thể tách rời tìm hiểu thông qua các nền tảng prop tech, Houseviet.vn được xem là bạn đồng hành của giới đầu tư và người có nhu cầu an cư trên cả nước.

Trải nghiệm là tiêu chí quan trọng nhất trên hệ thống thương mại điện tử bất động sản Houseviet.vn. Đây là kim chỉ nam cho mọi hành động để sau mỗi lần cập nhật, hệ thống có thể mang đến những tính năng chất lượng, giúp người dùng thao tác mượt mà hơn.

Kho dữ liệu đa dạng tại Houseviet.vn gồm thông tin của nhiều dự án bất động sản (mới nhất là Astral City Bình Dương) cùng hàng trăm nghìn tin đăng được cập nhật liên tục, giúp khách hàng cũng như nhà môi giới bất động sản dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bên cạnh đó, hệ thống còn ra mắt tính năng đặt lịch hẹn với thao tác đơn giản, giúp khách hàng chủ động thời gian, nội dung cần trao đổi với người bán mà không cần gọi trực tiếp tại thời điểm xem tin.

Trong thời gian tối đa một phút, người bán sẽ nhận được email với đầy đủ thông tin về thời gian, nội dung về hòm thư cá nhân. Điều này góp phần tăng tính chủ động, chuyên nghiệp trong suốt quá trình tìm hiểu, mua bán bất động sản mà không gặp bất kỳ gián đoạn nào.