Để đảm bảo hệ thống Camera hoạt động tốt, người sử dụng cần đảm bảo tính chuẩn xác trong thao tác lắp Camera an ninh. Thietbicongnghexanh.net sẽ hướng dẫn chi tiết cách Lắp camera công nghệ xanh chuẩn trong bài viết này.

Có Những loại Camera quan sát nào?

Các chuyên gia của Chúng tôi thường chia Camera chống trộm thành 3 loại để người sử dụng dễ phân biệt.

Camera an ninh có dây: Đây là loại Camera sử dụng dây cáp đồng để truyền tín hiệu. Ưu điểm của loại này là tính bảo mật cao. nó luôn được khuyến khích sử dụng. Hạn chế của nó là nếu hình ảnh được truyền đi xa hơn 300m thì tín hiệu đường truyền dễ bị suy hao, chất lượng hình ảnh không tốt. Trong trường hợp này, chuyên gia của Công Nghệ Xanh sẽ tư vấn lắp thêm bộ khuếch đại cho khách hàng.

Camera quan sát không dây: Nhiều người nghĩ Camera quan sát không dây là trong hệ thống không cần sử dụng bất kỳ 1 loại dây kết nối nào. Sự thực không hẳn Nên vậy. Ít nhất nó cũng cần phải có dây nguồn. Ưu điểm của loại camera ở bình dương này là thi công đơn giản do hệ thống dây được loại bỏ. Nhược điểm lớn nhất của chúng được Các chuyên gia của Thietbicongnghexanh.net hé lộ là tính bảo mật không cao như loại Camera an ninh có dây. Vì sao ư?

Camera chống trộm không dây dùng sóng vô tuyến RF để truyền tín hiệu nên dễ bị nhiễu trước Những nguồn sóng khác. chúng cũng dễ bị bắt sóng nên thiếu an toàn thông tin.

Camera IP: Đây là loại Camera truyền tín hiệu qua internet. Chỉ cần có truy cập mạng, khách hàng có thể điều khiển, giám sát Camera quan sát ở bất cứ đâu, vào bất kỳ khi nào. nó mang nhiều ưu điểm như: chất lượng cao hình ảnh nét; tính linh động cao; cho phép người dùng giao tiếp 2 chiều…Hiện nay, đây là loại Camera ip bình dương được khách hàng ưa chuộng nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn chu đáo để Bạn Lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất

Hướng dẫn Những bước Camera không giây

Để lắp Camera chống trộm, trước hết Bạn cần chuẩn bị Những vật dụng sau:

– Camera an ninh

– Đầu ghi hình ảnh

– Jack kết nối Camera chống trộm hoặc đầu hạt mạng

– Nguồn đơn và nguồn tổng nếu lắp nhiều Camera quan sát

– Ổ cứng lưu trữ (tùy yêu cầu sử dụng)

– Dây kết nối Camera với màn hình máy tính và TV (tùy mục đích sử dụng)

– Các loại dây tín hiệu: Cáp đồng, dây diện, dây mạng…

– Những thiết bị hỗ trợ: khoan, kìm, kéo, tua vít…

Tùy từng loại Camera quan sát bình dương Bạn sử dụng và tùy Nơi để đặt Camera chống trộm, cách lắp đặt sẽ Không giống nhau. Thông thường, người dùng có thể Giới thiệu Những bước cơ bản sau:

– Xác định vị trí: nên lắp đặt đúng Địa điểm trong nhà hay ngoài trời tùy từng loại Camera quan sát. Hãy lắp đặt ở nơi có góc quan sát rộng. Cần tránh góc khuất tầm nhìn, tránh hướng ngược sáng.

– Khoan lỗ để lắp Camera an ninh theo giấy đánh dấu đi kèm thiết bị.

– Bắt vít cố định Camera.

– Kéo dây từ Camera chống trộm về đầu ghi.

Mỗi loại Camera khác biệt sẽ có đôi chút Không giống nhau trong thao tác thi công

Hi vọng Các hướng dẫn của Thietbicongnghexanh.net sẽ giúp Bạn hình dung được phần nào thao tác Camera wifi bình dương . Nếu Khách hàng vẫn thấy lúng túng, Những kỹ thuật viên của Công Nghệ Xanh sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt cho Bạn. gọi ngay ngay với Chúng tôi để mua được Camera chất lượng cao tốt với giá hợp lý nhất.

Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *